JavaScript is off. Please enable to view full site.

Chăn Nuôi Toàn Nhân Loại

2143 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Võng Du Khoa Huyễn
Tình trạng Còn Tiếp
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2019
Từ Khoá ba tram can mim cuoi lay Bỉ Ổi chan nuoi toan nhan loai chan nuoi toan nhan loai convert chan nuoi toan nhan loai tangthuvien Cười Vang dang cap nhat Nhiệt Huyết vong du
Số Chữ 2,402,970
Truyện Convert 100%
Lượt xem: 639,654
Nghe từ đầu
Đề Cử Chăn Nuôi Toàn Nhân Loại
Đã có 158 người đánh giá / Đề Cử
Bộ lạc làm nông thời đại, thế giới là to lớn không biết.

Theo lấy không ngừng tìm tòi, cổ nhân kinh hãi phát hiện, cái thế giới này, thiên viên địa phương, có các loại thần tích giáng lâm, thậm chí có thân cao vạn trượng loại cực lớn người khổng lồ, trí tuệ thú lớn bóng dáng thần bí xuất hiện, giẫm đạp núi đồi, vỡ nát đại địa.

Mấy trăm năm sau, tại dạng này hiểm ác hoàn cảnh dưới, mọi người cùng thú lớn vật lộn, rốt cục xây dựng xán lạn Sumer văn minh.

Một ngày này, trí tuệ người khổng lồ bỗng nhiên triệt để giáng lâm, giẫm đạp toàn bộ sơn thôn sông ngòi, vong quốc diệt chủng.

Thiên địa sụp đổ, thành trì sụp đổ,

Thần chi giáng lâm, giáng tội chúng sinh ?

"Không tốt ý tứ, các ngươi chỉ là sinh hoạt ở nhà ta sân lớn vườn trái cây con kiến, mặt đất khắp nơi đều là, không cẩn thận đi ngang qua thời điểm, đem các ngươi giẫm chết rồi mà thôi."

Nhà mình sân nhỏ bên trong sa bàn làm ruộng lưu, thả nuôi sa bàn bên trong Nhân tộc cùng từng cái thế giới.

P/s: Truyện này và Ta Là Phía Sau Màn Lão Đại đều hay nhưng 2 truyện có cái hay riêng, nói chung không so sánh với nhau được, nhưng mà đọc hay, bộ này hay hơn ở Ta Là Phía Sau Màn Lão Đại là thế giới quan nó khác với bộ kia, nói thật thì ta đôi lúc thôi, đôi lúc ghét cái thế giới quan này dù rằng nó là đúng. Vì sao thì đọc sẽ hiểu ( đến lúc chỗ nào ta ghét sẽ ghi p/s cuối chương đó, có thể mn sẽ không thấy ghét nó nhưng ta thì có )

P/s: Truyện này đăng lên là đọc để giải trí xả stress thôi, nên nói thật thì nó có nhiều cái bug, bug to nhất là về trải nghiệm thời gian, vì là đọc giải trí xả stress nên nếu ai đọc cũng đừng để tâm quá thành ra nó phản tác dụng vì truyện bản thân nó đã là phi logic rồi. Đăng lên cũng là vì hồi đó hứa với bên truyện Ta Là Phía Sau Màn Lão Đại là sẽ đăng một bộ hay hài xả stress lên mãi đến giờ mới có bộ hợp nên đăng, cũng là vì muốn mn sau giờ học hay đi làm về mệt mỏi xả stress ( còn một bộ nữa mà ít chương quá đợi nhiều thì đăng luôn nếu có thời gian làm :)) )

P/s: Trước giờ chưa truyện nào tui đăng mà có mấy dòng cầu np hay kim đậu sẽ post thêm chương nên truyện này cũng thế, vì lí do ở trên nói rồi, ai đọc truyện tui hoài thì sẽ biết. Thế nên chỉ yêu cầu mọi người ai đọc thì nếu có tranh luận thì ok, đừng chửi nhau hay nói đọc free còn ý kiến là được. Nói thật ghét như vậy lắm ( ꈍᴗꈍ)

P/s: Mỗi ngày sẽ cố 15c - 20c không hứa trước có khi là 10c/1 ngày cũng không biết chừng, bạn nào thích thì tích nhiều rồi đọc cũng được chả sao cả. Post chương khoảng 18g trở đi, vì 17g hơn mới đi làm về =))

P/s: Các bộ hay hài : Toàn Cầu Tan Vỡ , Ta Là Phía Sau Màn Lão Đại
    Đề Cử 158
    Tuần 2079
    Tháng 18056
    loading