JavaScript is off. Please enable to view full site.

Công Tử Điên Khùng

601 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Tiên Hiệp Đô Thị Dị Năng Dị Giới Xuyên Không
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2017
Từ Khoá cong tu dien khung cong tu dien khung full cong tu dien khung prc doc truyen cong tu dien khung
Số Chữ 830,484
Truyện Dịch 100%
Lượt xem: 809,540
Nghe từ đầu
Đề Cử Công Tử Điên Khùng
Đã có 66 người đánh giá / Đề Cử
Giới thiệu của Tác giả:

Công Tử Điên Khùng - Từ Địa Cầu xuyên việt tới Dị giới đã thấy nhiều, nhưng Lâm Vân của chúng ta lại từ Dị giới xuyên tới Địa Cầu. Điều này còn chưa phải là buồn bực nhất, để cho Lâm Vân phát điên chính là, hắn đang nằm trong một bệnh viện tâm thần...

Giới thiệu của Dịch giả:

- Đây có thể nói là bộ đô thị mà mình thấy hay nhất. Trong đó có đủ tất cà các thứ mà một độc giả cần, đó là tình cảm, nhiệt huyết, phiêu lưu mạo hiểm. Trong truyện bạn sẽ gặp một nhân vật Lâm Vân tràn đầy tình cảm với người yêu, nhưng lại lãnh khốc với kẻ thù, một nhân vật kỳ tài nhưng không thích phô diễn. Xuyên suốt bộ truyện là hành trình đi tìm lực lượng đỉnh cao của nhân vật chính. Những cuộc chiến dữ dội để bảo vệ người thân của mình.

- Điều đặc biệt hơn trong truyện mà mình ít thấy ở những truyện khác, đó là tác giả miêu tả tình cảm nam nữ rất sâu sắc, lắng đọc. Nhân vật nữ không bình hoa như các truyện khác, nhân vật nam cũng không phong lưu, thấy cô gái xinh đẹp nào là thu về, mà tình cảm diễn ra rất tự nhiên. Nói tóm lại, đây là bộ đô thị mà những người yêu truyện trên mạng không thể bỏ qua.

- Tags: cong tu dien khung, truyen do thi hay

Mới nhất
4 năm trước
    Đề Cử 66
    Tuần 2634
    Tháng 23981
    loading