JavaScript is off. Please enable to view full site.

Mật thơm ngát tâm

36 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Ngôn Tình Cổ Đại Cổ Đại Ngôn Tình
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2020
Từ Khoá Cổ đại HE ngon tinh Nguyên sang Nhẹ nhàng nu chu Tình cảm Xuyên Việt
Số Chữ 127,781
Lượt xem: 149
Nghe từ đầu
Đề Cử Mật thơm ngát tâm
Đã có 14 người đánh giá / Đề Cử

Quyển sách tóm tắt: Tâm khoan Lý Mật Nhi xuyên thành Trấn Quốc Công phủ tứ cô nương, còn không có nhạc a mấy ngày liền phát hiện nhà bọn họ tước vị đã trừ, sung quân biên quan làm cu li trung. Lý Mật Nhi một lòng muốn chết muốn xuyên trở về, không nghĩ tới tự mình không chết thành, thiếu chút nữa giết chết cái sửu bát quái, còn thật xấu tám quái tuy rằng thực xấu, lại đối nàng thực ôn nhu…… Nhưng là sau lại, hết thảy như thế nào đều thay đổi bộ dáng, sửu bát quái một chút đều không xấu, hơn nữa một chút đều không ôn nhu! o(╯□╰)o

Nghe nói Âu Dương gia là nhà bọn họ đại cừu nhân, có phải hay không hẳn là vòng quanh đi?

Đây là một thiên ngọt mật người chết hơn nữa thực dốc lòng hoan thoát văn, vẫn như cũ là chậm nhiệt, tác giả hố phẩm tốt đẹp, hoan nghênh cất chứa.

Đã kết thúc trường thiên:

Hoan nghênh thông đồng:

Thứ năm nhập V! Xin miễn bất luận cái gì hình thức đăng lại, trộm văn, bái bảng, phun tào, làm thấp đi, nhục mạ, chọn thứ. Ta chỉ nghĩ vô cùng đơn giản viết tiểu thuyết, không ăn trộm không cướp giật không trộm không xoát, cũng hy vọng ta người đọc đều là đơn giản người, ta sẽ dùng chuyện xưa mang cho các ngươi ấm áp cùng chính năng lượng! Thế giới này đã thực lạnh băng, chúng ta hẳn là ở hoan thoát chuyện xưa, tìm kiếm một cái xuân hoa lãng mạn xuất khẩu.

Mới nhất
1 tuần trước
    Đề Cử 0
    Tuần 149
    Tháng 149
    loading