JavaScript is off. Please enable to view full site.

Nhà Nghèo Phu Thê

52 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Ngôn Tình Lịch Sử Nữ Hiệp
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2018
Từ Khoá dang cap nhat Đô Thị Sinh Hoạt Hương Thổ Kinh Doanh lao nap bat dong ai ngon tinh nha ngheo phu the nha ngheo phu the convert nha ngheo phu the tangthuvien Nữ Sinh Tình cảm
Số Chữ 316,151
Truyện Convert 100%
Lượt xem: 97,663
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Nhà Nghèo Phu Thê
Đã có 12 người đánh giá / Tổng đề cử
Nhãn: Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Xuyên việt , Dị năng , Làm ruộng , Làm giàu , Quan trường

Lý Khỉ La ở trước tận thế là một nhà thêu thùa nổi tiếng. Sau tận thế, người khác đều đã thức tỉnh đủ loại dị năng. Nàng đem tú hoa châm ngạnh sinh sinh đã luyện thành Đông Phương Bất Bại. Giãy dụa cầu sinh mấy năm sau, một khi xuyên qua đến cổ đại không biết tên.

Ở chỗ này, nàng thay tỷ gả cho hàn môn, trượng phu là cái ma bệnh, tính cách mềm mại, hai mắt ngậm xuân. Bà Bà há miệng mắng lượt toàn thôn vô địch thủ. Công công còn không nhận rõ phá sản địa chủ, luôn muốn tiếp tế toàn tộc. Nhà chỉ có bốn bức tường hoàn toàn vật, hôm qua gió lạnh xuyên vào.

Tận thế ăn không đủ no coi như xong. Ở chỗ này dĩ nhiên có thể vì cho ăn no bụng phát sầu? Lý Khỉ La biểu thị không thể nhịn, tận thế gân gà thêu thùa dị năng ở chỗ này rốt cuộc có dùng, chẳng qua phát lực có chút quá mạnh. Lý Khỉ La dựa vào thêu thùa không chỉ có đã no đầy đủ bụng, còn đem ma bệnh trượng phu dưỡng thành Trạng Nguyên. Cho là hắn là mềm bánh bao, kết quả là mới phát hiện là chè trôi nước da trắng lòng dạ hiểm độc . . . .

Đọc chỉ nam:

Một: Nam chính tâm cơ chó, tâm nhãn so với lỗ kim còn nhỏ, không phải là truyền thống ý nghĩa người tốt

Hai: Nam nữ chủ đều có sự nghiệp, nữ chính thêu thùa, nam chính khoa cử

Ba: Tác giả Logic chết

Tiến độ: Ngày 20 chương - Đăng vào buổi tối
Mới nhất
3 năm trước
    Tổng đề cử 12
    Tuần 107
    Tháng 50
    loading
    loading