JavaScript is off. Please enable to view full site.

Nhất Sinh Nhất Thế Tiếu Hồng Trần

39 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Ngôn Tình Xuyên Không Cổ Đại
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2018
Từ Khoá doc truyen nhat sinh nhat the tieu hong tran Nhất Sinh Nhất Thế Tiếu Hồng Trần nhat sinh nhat the tieu hong tran full nhat sinh nhat the tieu hong tran prc
Số Chữ 530,752
Truyện Dịch 100%
Lượt xem: 183,349
Nghe từ đầu
Đề Cử Nhất Sinh Nhất Thế Tiếu Hồng Trần
Đã có 23 người đánh giá / Đề Cử
Edior: Mẹ Cherry

Ở thế kỷ 21 thì nàng đường đường là nữ sát thủ số một trong thế giới ngầm ấy vậy mà chỉ ngủ một giấc bỗng linh hồn của nàng xuyên không đến một vương triều xa lạ, nhập vào xác của một vị tài nhân có tên Tô Cẩm Bình của Hoàng đế nước Đông Lăng.

Sau khi xuyên không thì việc đầu tiên cô nàng này nghĩ đến chính là số tiền mình tích cóp được đã tan thành mây khói. Đó là đả kích vô cùng trầm trọng vào tâm linh cô nàng yêu tiền hơn mạng này.

Không chỉ thế Tô Cẩm Bình ngay đêm đầu tiên xuyên không đã đắc tội với “ông chồng hời” của mình, vì nàng dám cướp nhà xí với hắn, thậm chí còn đạp hắn một cái, khiến hắn suýt nữa thì rơi xuống hố phân... Tuy nàng may mắn thoát chết nhưng lại bị “mất chức” Tài nhân, bị biếm thành cung nữ lương tháng 3 lượng bạc, trong khi lương Tài nhân là 50 lượng!!!

Quả thật là lòng đau như cắt, cô nàng nào đó quyết tâm quyến rũ Hoàng thượng để kiếm được nhiều bạc hơn, lấp đầy tâm linh trống rỗng vì không có tiền của mình.

Nhưng mọi chuyện sẽ thuận lợi sao? Hoàng đế sẽ chết mê chết mệt nàng giống như quyển tiểu thuyết tên là “Vương phi hung hãn, bản vương giết nàng” mà nàng từng đọc ư?
    Đề Cử 23
    Tuần 142
    Tháng 1335
    loading