JavaScript is off. Please enable to view full site.

Quán Quân Giáo Phụ

113 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Cạnh Kỹ
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2018
Từ Khoá ܨ๖ۣۜassassinᴳᵒᵈ乡 canh ky lam hai thinh dao quan quan giao phu quan quan giao phu convert quan quan giao phu tangthuvien
Số Chữ 1,652,760
Truyện Convert 100%
Lượt xem: 16,507
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Quán Quân Giáo Phụ
Đã có 7 người đánh giá / Tổng đề cử
Đây là một cái liên quan với theo đuổi thắng lợi cố sự.

—— "Ta duy thắng lợi luận. Ta chỉ theo đuổi thắng lợi, chỉ cần có thể thắng lợi, toàn công toàn thủ vẫn là phòng thủ phản công ta đều không để ý. Nghề nghiệp bóng đá mục tiêu cuối cùng là cái gì? Dưới cái nhìn của ta, chính là thắng lợi, theo đuổi thắng lợi cực hạn chính là quán quân. Ta là huấn luyện viên, không muốn ném mất công tác, hoặc là bị người quên lãng, chỉ có một con đường có thể đi, chính là dẫn dắt đội bóng đạt được từng cuộc một thắng lợi, đạt được từng cái từng cái quán quân!"

Nhân vật chính cũng không được người ta yêu thích.

—— ". . . Chúng ta làm một lần bị Tony Dunn huấn luyện viên cho rằng phi thường tẻ nhạt điều tra. Ở đầu đường tùy cơ phỏng vấn bên trong, lựa chọn 'Ta chán ghét Tony Dunn' người chiếm 93%, mà lựa chọn 'Cái tên này cũng không tệ lắm, ta yêu thích' người chỉ có 7%. Đáng lưu ý chính là không có ai lựa chọn 'Tony Dunn là ai? Ta không quen biết hắn' này một tuyển hạng. Mark, ngươi biết tại sao Dunn huấn luyện viên sẽ cho rằng chúng ta điều tra rất tẻ nhạt chứ?" 《 Daily Telegraph 》 phóng viên Spike đang tiếp thu BBC phỏng vấn thời điểm cười ha ha nói.

Thế nhưng cũng có người điên cuồng yêu quý hắn.

—— đang tiếp thu phỏng vấn thời điểm, Tony Dunn bị ép nói tới quãng thời gian trước 《 Daily Telegraph 》 lần kia đầu đường phỏng vấn, hắn trả lời là: "Ta rất cao hứng, ở nước Anh Nottingham Forest cổ động viên chiếm 7%."

Mà bản thân của hắn tựa hồ cũng không để ý mọi người thấy thế nào hắn.

—— "Các ngươi muốn cho ta nói cái gì? Thừa nhận chính mình cũng không bị người hoan nghênh, đi đến chỗ nào đều là xuỵt thanh cùng ngón giữa. Các ngươi cho rằng ta sẽ sợ? Sai rồi! Sợ sệt chính là các ngươi, bởi vì ta có thể vì ta đội bóng cùng người ủng hộ mang đến thắng lợi. Ta cũng không để ý có bao nhiêu người chán ghét ta, hận không thể giết chết ta, ta cũng sẽ không vì chăm sóc người thất bại tâm tình mà thay đổi chính ta. Muốn để cho mình tâm tình trở nên tốt lên? Rất đơn giản, đến chiến thắng ta đi."

Hắn tình yêu bị người chú ý.

—— "Chúng ta phóng viên ở Tony Dunn huấn luyện viên cửa nhà vỗ tới những hình này, mặt trên rõ ràng biểu hiện Shania ở 8h tối 43 phân tiến vào nhà của hắn, sau đó cả đêm đều chưa hề đi ra. Thế nhưng Tony Dunn huấn luyện viên kiên quyết phủ nhận, đồng thời khăng khăng chúng ta vỗ tới có điều là hắn đặt hàng kiểu mới nhất thổi phồng con rối hình người."

Hắn là đội bóng số một minh tinh.

—— ". . . Trở thành toàn cầu nổi danh trang phục hàng hiệu người phát ngôn, quay quảng cáo, ra vào giới thời trang lễ trao giải, đại ngôn trò chơi điện tử, nắm giữ siêu cấp người mẫu bạn gái, quảng cáo thu vào vượt qua tiền lương thu vào gấp mười bảy lần, ở nhiều nhà mặt bằng truyền thông nắm giữ chuyên mục, ra tự truyện (trong kế hoạch), có người nói hắn thậm chí còn ở kế hoạch lấy trải nghiệm của chính mình vì là bản gốc đập dốc lòng điện ảnh! Ai có thể nói cho ta trải nghiệm của hắn có điểm nào xứng với 'Dốc lòng' ? Vân vân. . . Các ngươi cho rằng ta đang nói David Beckham sao? Mười phần sai! Ta nói chính là Tony Dunn huấn luyện viên. . ."

Hắn đối với Trung Quốc bóng đá hiểu rất rõ.

—— ". . . Ta nghe nói, Bora ở các ngươi đội tuyển quốc gia trận đấu giao hữu trước đưa bốn bản thư cho bọn họ huấn luyện viên Chu tiên sinh. Sau đó đội bóng lấy 1: 3 bại bởi một nhánh American League quân không chính quy. Chu tiên sinh thua bóng tân cớ chính là Bora lúc trước đưa 'Thua' . Ở đây ta kiến nghị các ngươi đem cái kia một quyển sách tìm ra. Cái nào một quyển? Đương nhiên là đạo đưa các ngươi ghi bàn cái kia bản. Sau đó nói cho ta tên sách, ta sẽ ở các ngươi mỗi lần thi đấu trước đưa các ngươi mười bản như vậy thư, như vậy các ngươi không phải có thể mỗi lần đều 10: 0 đại thắng đối thủ sao?" Trung Quốc nào đó nổi danh báo thể thao trên Tony Dunn chuyên mục trích lục đoạn ngắn.

Hắn để truyền thông vừa yêu vừa hận.

—— "Hắn ở ít nhất tứ gia nổi danh mặt bằng truyền thông trên nắm giữ chuyên mục, mỗi cái cuối tuần viết mấy trăm tự phí lời hoặc là tìm cá nhân đến mắng liền có thể bắt được không ít tiền nhuận bút. Mà chúng ta nhưng phải chăm chú suy nghĩ ba thay đổi cảo mới có thể làm cho ông chủ thoả mãn. Hắn ở chính mình chuyên mục văn chương bên trong mắng hết thảy truyền thông đều là 'Chó cái', tuyên bố chính mình căm hận nhất chính là truyền thông. Có thể mỗi khi hắn lại xảy ra điều gì tin tức thời điểm, chúng ta nhưng xem nhìn thấy bơ con ruồi như thế ùa lên. Tại sao? Bởi vì độc giả thích xem đến hắn tin tức, nhìn thấy hắn mắng người. Ta dám cùng các ngươi đánh cược, Tony183; Dunn huấn luyện viên trong lòng cũng rất rõ ràng, hắn ngoài miệng chán ghét chúng ta, thế nhưng hắn biết hắn hôm nay không thể rời bỏ chúng ta. Đồng dạng, chúng ta cũng không thể rời bỏ hắn. Này đến tột cùng toán chuyện tốt hay là chuyện xấu đây?" 《 Nottingham muộn bưu báo 》 phóng viên Pierce - Bruce đang nói về Tony Dunn thời điểm một mặt
    Tổng đề cử 0
    Tuần 26
    Tháng 12945
    loading
    loading