JavaScript is off. Please enable to view full site.

Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng

387 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Ngôn Tình Dị Giới Xuyên Không
Tình trạng Còn Tiếp
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2018
Từ Khoá Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng doc truyen quy de cuong the: dai tieu thu an choi quy de cuong the: dai tieu thu an choi trac tang quy de cuong the: dai tieu thu an choi trac tang quy de cuong the: dai tieu thu an choi trac tang
Số Chữ 3,565,973
Truyện Dịch 100%
Lượt xem: 1,388,274
Nghe từ đầu
Đề Cử Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng
Đã có 113 người đánh giá / Đề Cử
Editor: Kim Phượng & Sam Sam

Ở thời hiện đại thì Vân Lạc Phong nổi danh là thiên tài y học Trung Hoa. Tuy nhiên ngoài ý muốn lại chết đi,  linh hồn nhập vào đại tiểu thư phế vật của phủ tướng quân ở đại lục Long Khiếu.

Phế vật này chẳng những văn không được võ cũng chẳng xong, lại thêm ngực to não như trái nho, ngang ngược kiêu ngạo tuỳ hứng, có vị hôn phu hoàn mỹ như thái tử còn chưa đủ, lại đi cướp đoạt mỹ nam giữa đám đông, dẫn đến dưới cơn giận dữ thái tử huỷ bỏ hôn ước.

Nhưng phế vật không chịu nổi kích thích này, cuối cùng thắt cổ chấm dứt cuộc đời.

Lần nữa mở mắt, nàng đã không còn là đại tiểu thư phế vật ngày xưa.

Khế ước thần điển (*), ôm ấp không gian Linh Dược, cải tử hồi sinh, y tuyệt thiên hạ! Từ quý tộc hoàng tôn cho đến thế gia thương nhân, không ai không thi nhau nịnh bợ nàng, ngay cả thái tử điện hạ từ hôn trước đó cũng tìm tới cửa muốn hoà hợp lại lần nữa.

(*): Sách thần.

Đối với chuyện này, nam tử thần bí nào đó rốt cuộc không thể nhịn được nữa: "Nếu ai quấy rầy nữ nhân của ta nữa, ta liền làm cho kẻ đó có đi mà không có về!"
Mới nhất
1 năm trước
    Đề Cử 113
    Tuần 352
    Tháng 17211
    loading