JavaScript is off. Please enable to view full site.

Solo Leveling - Thăng Cấp Một Mình

232 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Đô Thị Huyền Ảo Dị Năng Võng Du
Tình trạng Còn Tiếp
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2019
Từ Khoá doc truyen solo leveling - thang cap mot minh Solo Leveling - Thăng Cấp Một Mình solo leveling - thang cap mot minh full solo leveling - thang cap mot minh prc
Số Chữ 525,830
Truyện Dịch 100%
Lượt xem: 578,765
Nghe từ đầu
Đề Cử Solo Leveling - Thăng Cấp Một Mình
Đã có 124 người đánh giá / Đề Cử
Thể loại: Dị Năng, Đô Thị, Giả Tưởng, Huyền Ảo, Võng Du
Editor: MoonsNovel

Xa xưa thì  những Cánh Cổng kết nối thế giới thật với thế giới ma thú luôn luôn đóng lại vậy mà vào mười năm trước đã được mở ra. Thợ săn là những con người có được siêu năng lực chiến đấu với các ma thú khi cảnh cống kết nối được mở ra.

Tuy nhiên, những người thợ săn đó không phải ai cũng mạnh.

Tên tôi là Sung Jin-Woo, Thợ Săn hạng E. Tôi phải mạo hiểm mạng sống ngay trong cả những hầm ngục yếu nhất, và được mệnh danh là “Thợ Săn yếu nhất”. Không có lấy một kĩ năng nào, tôi chỉ có thể kiếm chút tiền còm từ việc chiến đấu với ma thú ở những hầm ngục cấp thấp... ít nhất là cho đến khi tôi tìm thấy một hầm ngục bí mật với độ khó cao kỳ quặc!

Vào phút cuối cùng, lúc mà tôi đã sẵn sàng để đón nhận cái chết, tôi nhận được một sức mạnh lạ lùng, một bảng nhiệm vụ mà chỉ mỗi tôi có thể thấy, một hệ thống tăng cấp bí mật mà chỉ mình tôi biết! Nếu tôi rèn luyện theo như các nhiệm vụ và săn ma thú, tôi sẽ được tăng cấp.

Hành trình từ Thợ Săn yếu nhất thành Thợ Săn mạnh nhất hạng S!
Mới nhất
1 năm trước
    Đề Cử 124
    Tuần 686
    Tháng 7845
    loading