JavaScript is off. Please enable to view full site.

Vạn Biến Hồn Đế

321 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Huyền Ảo
Tình trạng Còn Tiếp
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2021
Từ Khoá Giảo Hoạt Tiến Hóa Biến Dị
Số Chữ 2,553,659
Lượt xem: 66,525
Thể Loại:
Tình trạng:
Còn Tiếp
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Vạn Biến Hồn Đế
Đã có 13 người đánh giá / Tổng đề cử

Khí Hồn thế giới là một nơi mà khi con người ta sinh ra thì đã có được một món vũ khí , chúng ẩn nấp trong cơ thể đến khi nhân loại đạt được mười tuổi thì xuất hiện . Bản thể Khí Hồn có thể là bất cứ thứ gì , có thể là vũ khí lạnh , vũ khí nóng , thậm chí là những vật không hề có sức chiến đấu . Những người có Khí Hồn chiến đấu sẽ trở thành Thợ Săn chiến đấu với yêu thú từ các hành tinh bị chiếm đóng xuất hiện từ các vết nứt không gian và yêu thú bản địa ẩn nấp bên trong các rừng rậm . Bản thân yêu thú nguy hiểm nhưng cũng có vô số lợi ích như thịt ăn vào có thể cho nhân loại tăng sức khỏe và tuổi thọ , Yêu Hạch có thể chuyển thành năng lượng.......vô số tác dụng .

Các Khí Hồn đều có một năng lực đó chính là hấp thu Yêu Hạch và Linh Hồn của yêu thú đã chết để biến chúng thành Hồn Ngọc , hấp thu Hồn Ngọc sẽ tăng sức mạnh cho Khí Hồn . Hồn Sư sau khi hoàn thành cấp độ tu luyện thấp nhất là Hồn Cảnh đạt được Thập Hồn Hội Tụ sẽ có khả năng Yêu Hóa . Càng hấp thụ nhiều yêu thú thì trạng thái Yêu Hóa sẽ càng trở nên mạnh mẽ .

Nhân vật chính Thiên Tiếu là con nhà nghèo , mẹ mất sớm cha hắn về sau tái hôn nhưng không được bao lâu thì gặp tai nạn hi sinh . Cả nhà chỉ còn lại mẹ kế và con gái riêng của nàng , trong tình cảnh như thế thì phải làm sao để có thể chính thức bước vào con đường tu luyện . Trong thế giới cường giả có tất cả Thiên Tiếu liệu sẽ có thể thay đổi vận mệnh của mình , vươn lên trong xã hội đầy cạm bẫy hay không .

Cảnh giới : Hồn Cảnh - Hồn Sĩ - Hồn Sinh - Hồn Đồ - Hồn Sư - Hồn Vương - Hồn Hoàng - Hồn Tông - Hồn Tướng - Hồn Tôn - Hồn Đế - Hồn Thánh - Hồn Thần.

Nhận donate 10k thêm 1 chương nhé . Không tính 2 chương đăng hàng ngày .
Ủng hộ Cáo : STK : 060216544539 Sacombank
Momo : 0979730228

(Đọc không hay thì Cáo xin lỗi vì đã làm mất thời gian của các bạn , truyện này viết tùy hứng một lần xem thế nào . )

Mới nhất
4 ngày trước
    Tổng đề cử 13
    Tuần 460
    Tháng 6260
    loading
    loading