JavaScript is off. Please enable to view full site.

Thần Y Thánh Thủ

1952 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Đô Thị Dị Năng
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2017
Từ Khoá doc truyen than y thanh thu than y thanh thu than y thanh thu full than y thanh thu prc
Số Chữ 1,688,794
Truyện Dịch 100%
Lượt xem: 583,927
Nghe từ đầu
Đề Cử Thần Y Thánh Thủ
Đã có 34 người đánh giá / Đề Cử
Giới thiệu Truyện

Hắn là danh y, cũng chính là thần y. Cho dù ai đó đang cận kề cái chết, chỉ cần có hắn thì tử thần cũng phải ngoan ngoãn mà đi đường vòng. Chỉ cần bạn tin tưởng vào hắn, bất luận là bệnh tật gì đều không phải là vấn đề.

- Đó là Trương Dương, người được xưng tụng là sứ giả của Thượng Đế, vừa đường hoàng mà lại không kém phần đáng yêu hóm hỉnh!

- Thần Y Thánh Thủ xoay quanh nhân vật chính là Trương Dương, thật ra là phần thân xác của linh hồn một vị danh y xuyên việt từ hiện tại về thời điểm năm 1998 thành một sinh viên trẻ tuổi. Hắn bị khống chế bởi một hệ thống nhiệm vụ thần bí mà nếu như không giành phần thắng, thì hậu quả thật sự là không thể đo lường hết được. Bạn có cho rằng “cứu người” mới là hành động của bậc anh hùng thật sự, và lòng yêu nghề của các bậc danh y như Hoa Đà tái thế liệu có còn tồn tại?

- Hãy đón xem sự kết hợp giữa đề tài xuyên việt về quá khứ với thế giới y học và cả tình cảm của nhân vật trong tác phẩm, để được trải nghiệm và cảm nhận những giá trị đích thực của cuộc sống, sự quý giá của sinh mạng trong cuộc đời này.

Mới nhất
4 năm trước
    Đề Cử 34
    Tuần 3062
    Tháng 19790
    loading