JavaScript is off. Please enable to view full site.

Trọng Sinh Chi Hắc Hóa Nam Xứng Vị Hôn Phu

2245 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Trọng Sinh Đam Mỹ Cổ Đại Cổ Đại Đam Mỹ
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2022
Số Chữ 1,185,954
Truyện Convert 100%
Lượt xem: 213,146
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Trọng Sinh Chi Hắc Hóa Nam Xứng Vị Hôn Phu
Đã có 8 người đánh giá / Tổng đề cử

Quý Hàn Uyên là một quyển xuyên thư văn hắc hóa nam xứng Khúc Ninh bạch nguyệt quang vị hôn phu, tư dung tuyệt sắc, tự phụ ôn nhã, đáng tiếc là cái không thể tu linh phế vật, ở cốt truyện còn không có bắt đầu phía trước, liền tuổi xuân chết sớm.

Không ai biết linh hồn của hắn cũng không có tiêu tán, mà là thành Khúc Ninh trên đầu một sợi tóc đen, bồi Khúc Ninh vượt qua lạnh băng âm u ngàn năm nhân sinh.

Trọng sinh trở lại cùng Khúc Ninh đính hôn phía trước, Quý Hàn Uyên thề đời này muốn trường thọ, hảo hảo bảo hộ Khúc Ninh, làm hắn trong mắt vẫn luôn có quang.

----------------------------

Ghi chú:

1, CP: Quý Hàn Uyên x Khúc Ninh, Quý Hàn Uyên 1, chủ 1, toàn văn 1v1, HE

2, Bổn văn vai chính mặc kệ là ở nguyên thư cốt truyện vẫn là xuyên thư cốt truyện, đều là vai phụ, bổn văn có thể lý giải vì xuyên thư văn một cái không có tên vai phụ trọng sinh sau cùng vị hôn thê cùng nhau bước lên tiên đạo đỉnh chuyện xưa.

3, Bổn văn vai chính kiếp trước kiếp này thể xác và tinh thần đều chỉ có lẫn nhau, kiếp trước Khúc Ninh sẽ vẫn luôn vì xuyên thư nam chủ trả giá, là bị khống chế, trong lòng chân chính ở, vẫn luôn là hắn vị hôn phu, cũng chính là hắn quan xứng vai chính 1 hào.

4, Cốt truyện + vai chính luyến ái hằng ngày, giai đoạn trước cốt truyện so nhiều, chờ gặp mặt liền có bánh ngọt nhỏ, ngọt độ +++++

Keyword: Phản xuyên thư, hắc hóa nam xứng, chủ 1

Mới nhất
1 tháng trước
    Tổng đề cử 8
    Tuần 11462
    Tháng 102437
    loading
    loading