JavaScript is off. Please enable to view full site.

Vạn Cốt Thiên Thê

49 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Huyền Ảo
Tình trạng Còn Tiếp
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2017
Từ Khoá dong cang thanh nien huyen ao van cot thien the van cot thien the convert van cot thien the tangthuvien
Số Chữ 1,552,841
Truyện Convert 100%
Lượt xem: 40,921
Thể Loại:
Tình trạng:
Còn Tiếp
Nghe từ đầu
Đề Cử Vạn Cốt Thiên Thê
Đã có 7 người đánh giá / Đề Cử
Thiên Đình bị huyết tẩy, lên tới Hạo Thiên, xuống đến phổ Thông Thiên Binh tất cả đều bị sát, Thần Cách cùng pháp bảo tản mát vừa đến 33 Trọng thiên các chỗ.

Mỗi Nhất Trọng Thiên đều giáng xuống Thông Thiên Thê, bất luận cái gì người bình thường bò Thiên Thê đều có thể tiến Nhất Trọng đến 33 Trọng tháng thám hiểm Tầm Bảo, Thần Tiên Thần Cách, pháp bảo vân vân, ai cướp được chính là của người đó.

Hai năm trước, Hạo Thiên Thần Cách bị người thần bí tìm tới, lộ ra Thiên Đình, người kia đem Hạo Thiên Thần Cách lạc ấn tại trên thân thể, biến thành yêu ma.

Diệp Linh, một cái bình thường hộ nông dân bạc, hai năm trước cùng phụ mẫu tại hoa màu bên trong lòng đất thu lúa mạch, đột nhiên một cái yêu ma xuất hiện.


TÌnh tiết truyện không dài dòng, tác giả bài bố phục bút cùng xây dựng nhân vật có sự đầu tư kĩ lưỡng. Truyện ẩn giấu nhiều bí mật, trong truyện tất cả những nhân vật đều có dấu ấn riêng mà không phải là cái vệ tinh quay quanh nhân vật chính. Đây là một tác phẩm đáng để mọi người bỏ thời gian tiền bạc ra để đọc.


Đẳng cấp trong truyện :Thông Thiên Pháp Sĩ.....Thông Thiên Pháp Vương........Thông Thiên Pháp Thần....Thông Thiên Pháp Hoàng....Thông Thiên Pháp Đế.....Tiên Tôn, mỗi một cái danh xưng đều chia làm một đến mười tầng.
Main ko hề não tàn hay yy. Bộ não của main và nvp không phải dùng để lấp hộp sọ mà dùng để tính kế và suy nghĩ. Main tính cách khá bất cần, ít quản chuyện không phải của mình.

Độ sau hố: 900c
Tiến độ: 10c/day ( Sẽ bạo nếu tặng kim nguyên đậu)
Cầu kim nguyên đậu, đấy là động lực để minh làm nhiều và tốt hơn.
Bạn nào đọc không hợp có thể close tab. 9 người thì 10 ý không bộ truyện nào có thể làm cho tất cả mọi người thấy nó hay cả.
Ai đi ngang cho mình xin VOTE 10 sao. Cvter bọn mình khổ lắm 1view truyện có 3đ thôi nên mọi người có lòng tốt đừng troll vote hay chửi cvter. Mọi góp ý mang tính xây dựng mình đều nhận và típ thu.
Mọi thắc mắc có thể đệ lại bằng cách cmt. mình luon rep cmt của các bạn
✫๖ۣۜLãng ๖ۣۜTử ๖ۣۜVô ๖ۣۜTà✫
Mới nhất
4 năm trước
    Đề Cử 0
    Tuần 172
    Tháng 1189
    loading