JavaScript is off. Please enable to view full site.
Tổng đề cử Kỳ tích xuyên qua của Noãn Noãn
Đã có 30 người đánh giá / Tổng đề cử

Hạ Noãn Noãn mang theo kỳ tích ấm áp BT bản xuyên qua ở ba ngàn thịt văn trung chuyện xưa

Noãn Noãn tư liệu:

Mỗi cái trang phục đều có đối ứng kỹ năng

Mỗi đổi cái trang dung tựa như thay đổi một người

Chính là dáng người như thế nào đều sẽ không thay đổi

Như thế nào lộng đều lộng không xấu

Tuổi là vĩnh viễn 19 tuổi nga

Thân cao vĩnh viễn đều là 160(┬_┬)

Như thế nào ăn uống thả cửa đều như vậy gầy o(∩_∩)o

-----------------

1. Cái thứ nhất thịt văn: Bá đạo tổng tài tiếu bí thư 【NP】

(ngốc bạch ngọt chỉ biết chọc phiền toái nữ chủ nơi nào xứng đôi hàng to xài tốt nhan giá trị cao tổng tài cùng hắc đạo đại lão! Noãn Noãn: Này hai cái nam nhân liền giao cho ta đi!)

*

2. Cái thứ hai thịt văn: Thủ trưởng đại nhân yêu ta 【1V1】

(ôi trời ơi, thủ trưởng cư nhiên yêu hắn chất nữ nhi, đây chính là loạn luân a! Noãn Noãn: Thủ trưởng đại nhân tuyển ta tuyển ta, ta cái gì tư thế đều sẽ!)

*

3. Cái thứ ba thịt văn: Trọng sinh lúc sau trạch đích nữ 【1V1】

(thân là một cái đích nữ cư nhiên bị thứ muội cùng phu quân hại chết, oán khí thật mạnh hóa thành lệ quỷ trọng sinh tới trả thù, đến nỗi nhân duyên, nàng đã không xa cầu, nhưng là nàng không nghĩ tới, cả đời này nàng còn có thể có được tốt đẹp hữu nghị cùng tình yêu. Noãn Noãn: Trọng sinh đích nữ khẳng định đặc biệt khó đối phó, nếu nàng cùng mục tiêu của ta không giống nhau, vậy cùng nàng trở thành bằng hữu tính!)

*

4. Đệ tứ thịt văn: Mạt thế chi trò chơi nữ hoàng 【NP】

(mạt thế tiến đến, Mary Sue thánh mẫu nữ chủ đạt được nữ xứng dâng lên thần kỳ không gian, gieo trồng linh tuyền làm nàng vật tư dị năng cũng không thiếu, vì thế nữ xứng nam nhân cũng là của nàng, nữ xứng cơ duyên cũng là của nàng, nữ xứng hết thảy đều là của nàng! Noãn Noãn: Đi theo nữ chủ mặt sau khẳng định sẽ gặp được rất nhiều rất nhiều soái ca, còn có thể quan khán đến rất nhiều rất nhiều xé bức, quả thực có lời!)

*

5. Thứ năm cái thịt văn: Tuyệt sắc giang hồ Thánh Nữ 【NP】

(thân là một cái Thánh Nữ, toàn giang hồ nam nhân đều ái nàng, yêu nữ ái nam nhân yêu nàng, tiểu thư khuê các yêu nam nhân cũng yêu nàng, triều đình công chúa yêu nam nhân vẫn là yêu nàng! Noãn Noãn: Mà thân là một cái Ma giáo giáo chủ, Thánh Nữ gì đó chính là đại sát khí, cái kia nữ chủ, ngươi nam nhân liền giao cho ta!)

*

6. Thứ sáu cái thịt văn: Giáo thảo nha đầu ngốc 【NP】

(bần cùng cô bé lọ lem cơ duyên xảo hợp chuyển trường tới rồi tất cả đều là con nhà giàu quý tộc trường học, mà nàng đặc biệt cùng bên ngoài những cái đó yêu diễm đồ đê tiện một chút cũng không giống nhau, lập tức liền hấp dẫn các nam sinh ánh mắt…… Noãn Noãn: Nhà giàu số một nhi tử cùng bần cùng cô bé lọ lem ghép đôi căn bản không khoa học! Còn có giáo thảo bên người các soái ca, bổn thiếu nữ dứt khoát liền toàn bộ thu đi!)

*

7. Thứ bảy cái thịt văn: Hiện đại thiếu nữ trong tương lai 【1V1】

(hiện đại thiếu nữ xuyên qua tương lai trở thành thế gia tư sinh nữ, bị đuổi đi tư sinh nữ bên ngoài lưu lạc được đến vô số cơ duyên cùng vô số mỹ nam trợ giúp, nữ chủ cùng nam chủ đem đem nàng đuổi đi gia tộc ngược chết đi sống lại, cuối cùng lên làm gia chủ. Noãn Noãn: Chính là cái kia vai ác gia tộc người thừa kế là ta đát nam nhân!)

*

8. Thứ tám cái thịt văn: Phi tử trọng sinh ký sự 【NP】

(từ quý nữ đến Quý Phi, từ gia tộc hưng thịnh đến cửa nát nhà tan, nàng trọng sinh, thế tất muốn chấn hưng gia tộc, bảo hộ nhi tử, bước lên quyền lợi đỉnh! Noãn Noãn: Trọng sinh còn muốn lựa chọn cái kia ngựa giống hoàng đế nữ chủ ta không hiểu được, bất quá vì cái gì bổn thiếu nữ nhiệm vụ cũng là muốn vào cung phiêu…… Ngựa giống nhi tử?)

*

9. Thứ chín cái thịt văn: Trọng sinh chi cô nương ngược tra 【NP】

(đời trước nữ chủ bị trượng phu khuê mật phản bội, bị đẩy sinh non lúc sau đuổi ra gia môn, gả vào hào môn quả nhiên có nguy hiểm, bất quá bổn thiếu nữ tỏ vẻ, coi trọng sinh ngược tra cốt truyện vẫn là thực sảng, đến nỗi mặt khác thời gian, nàng có thể phiêu phiêu những cái đó con nhà giàu sao!)

*

10.【Trần Hạo nam đặc biệt thiên】【1V1】【 nhịn không được trước viết nam ca 】

(cốt truyện cư nhiên là một bộ điện ảnh?! Này vẫn là lần đầu tiên a! Hạ Noãn Noãn phát hiện nơi này nam nhân không phải đại lão chính là tên côn đồ, hiện tại Hongkong cũng quá rối loạn đi! Bất quá nam chủ là cái đại soái ca, là nàng đồ ăn!)

*

11. Đệ thập cái thịt văn: Viễn cổ quyển quyển xoa xoa 【NP】

(bên ngoài nữ xuyên qua viễn cổ, dùng kiều nhu bề ngoài cùng giả bạch liên hoa làm thu hoạch vô số mãnh nam, cái gì?! Bổn thiếu nữ tuyệt đối muốn ngăn cản như vậy cốt truyện phát sinh, những cái đó mãnh nam đều là ta đát!)

*

12. Đệ thập nhất cái thịt văn: Thanh xuyên chi xuyên qua nữ cùng trọng sinh nữ 【N

Mới nhất
3 tháng trước
    Tổng đề cử 30
    Tuần 2586
    Tháng 7261
    loading