JavaScript is off. Please enable to view full site.
Tổng đề cử Xuyên thành nam chủ tàn tật phải đi kịch bản thế nào?
Đã có 2 người đánh giá / Tổng đề cử

[ ĐÃ EDIT NAME ]

Tốt nghiệp đại học sau, hắn gia nhập đại danh đỉnh đỉnh xuyên qua tư.

Bởi vì thực tập sinh nhiệm vụ yêu cầu, hắn yêu cầu chuyển thế đầu thai tiến vào cốt truyện thế giới, xuyên thành bên trong một người mỹ thảm cường nam chủ, sắm vai đối phương đi xong đánh quái thăng cấp, đoạt lại khí quan cốt truyện.

Nam chủ thân thể tàn khuyết, mắt đui tai điếc làm sao bây giờ?

Không quan hệ, thực tập sinh tự mang ngoại quải phụ trợ, hắn tin tưởng bằng vào chính mình thực tập sinh đệ nhất danh hảo thành tích, không bị thua ngã vào này một bước, còn cố ý tuyển khó nhất nhân vật.

Kết quả thượng cấp thị sát, xuyên qua tư lâm thời hủy bỏ tân nhân ngoại quải?

Nháy mắt ác mộng bắt đầu……

Hắn nên như thế nào ở vừa sinh ra liền mất đi 12 cái quan trọng khí quan, không có thị giác, thính giác, khứu giác, xúc giác dưới tình huống tìm được làm bạn cả đời nữ chủ, đi xong cái này mộng bức kịch bản?

# Cầu hỏi, như thế nào sắm vai cái này trọng độ tàn tật nhân thiết? #

# Không cẩn thận ở xuyên qua sau đem bùn đen xác đáng thành nữ chủ, ta còn có thể cứu chữa sao? #

--------------------------------------

★ CP Dazai, song hướng dưỡng thành.

★ Vai chính mắt mù tâm minh, lớn lên siêu hảo, có thể nhìn đến linh hồn ngọn lửa nhan sắc.

Tag: Tổng manga; Xuyên qua thời không; Saiki; Bungou Stray Dogs

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Hyakki (Hyakkimaru), Dazai ┃ vai phụ: Tay chân giả bác sĩ, Mori bác sĩ, Chuuya, Ranpo, Fukuzawa Yukichi, Kusuo - emon, vvv... ┃ cái khác: Hư cấu Chiến quốc, Yokohama hiện đại, hơi lượng khắc hệ

***

VIP cường đẩy huy hiệu

Xuyên qua trở thành thiếu hụt 12 cái khí quan nam chính, hắn lãnh sai lầm kịch bản, nhận sai nữ chủ, đi đúng rồi một hồi chính xác nhân sinh. Song hướng cứu rỗi, cho nhau dưỡng thành, hắn cùng CP giống như tàn khuyết nửa vòng tròn, một người thân tàn chí kiên, một người chí tàn thân kiên, ở tốt nhất niên hoa gặp lẫn nhau. Chuyện xưa lấy tìm kiếm ma thần, thảo phạt ma thần đạt được khí quan là chủ tuyến, vai chính giống như người ngẫu nhiên giống nhau vô tri vô giác mà hướng tới mục tiêu ra sức đi tới, được đến các loại người trợ giúp, đương hắn khôi phục hoàn chỉnh kia một ngày, đó là nhân sinh nhất lộng lẫy sáng ngời khởi điểm.

Vai chính lớn nhất bàn tay vàng, không phải lực lượng cùng mỹ mạo, mà là vai chính xuyên qua sau siêu việt nhân loại cực hạn cầu sinh ý chí, khiến cho sở hữu Boss cùng người qua đường vì này động dung. Từ “Tồn tại” đến “Khát vọng sống được càng tốt” là mỗi người ở sâu trong nội tâm truy tìm, hắn giống như là một mặt gương, chiết xạ ra nhân tính thiện ác, rất khó có người có thể chán ghét hắn. Toàn văn lấy vĩnh không buông tay shounen manga nhạc dạo, trình bày một phần quyết chí không thay đổi tình yêu.

loading
loading