JavaScript is off. Please enable to view full site.

Xuyên thành pháo hôi muốn xoay người

702 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Đam Mỹ Hiện Đại
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2020
Từ Khoá Đam mỹ HE Hiện đại Liên Thành 3 sao Nguyên sang Tình cảm
Số Chữ 427,554
Lượt xem: 5,269
Nghe từ đầu
Đề Cử Xuyên thành pháo hôi muốn xoay người
Đã có 1 người đánh giá / Đề Cử

CHÚ Ý: THIẾU CHƯƠNG 63

Tôn Thiệu trợn mắt thời điểm, phát hiện chính mình chính ở vào” hành hung” hiện trường, trừu người bàn tay còn không có tới kịp thu hồi. Ngay sau đó chính mình đã bị tẩu tử, chính thức tôn tiểu gia cứ như vậy trở thành mới vừa bị chính mình trừu bàn tay cao lãnh soái ca tức phụ nhi.

Đứng đắn văn án: Tôn Thiệu xuyên qua, xuyên thành dị thế giới một cái pháo hôi, hắn là có nhiệm vụ, vẫn là hai cái. Một cái là nguyên thân để lại cho hắn xoay người nhiệm vụ, một cái là hệ thống nhiệm vụ. Hệ thống tới cũng vội vàng đi cũng vội vàng, bất quá nhưng thật ra đơn giản thuyết minh chính mình vì sao xuyên qua đến nơi đây, cùng với nơi này là chỗ nào. Nguyên lai hắn hiện tại nơi chính là một cái hư cấu song song thế giới, thế giới này quá mức trọng võ khinh văn, thế giới phát triển lại nhanh chóng, ngay cả đáng yêu tổ quốc đóa hoa nhóm đã bị hại đến cùng,, ân,, tiểu thổ phỉ dường như, hệ thống là nói như vậy. Hắn nhiệm vụ chính là bình định, làm này đó tổ quốc đóa hoa khôi phục nguyên bản nhỏ xinh đáng yêu bộ dáng, mà không phải,, khụ khụ,,,, nhiều đóa bá vương hoa!

Không học vấn không nghề nghiệp, hoa si, võ học ngu ngốc Hoắc gia cháu dâu muốn đi quân khu đại viện nhà trẻ đương lão sư, tuyệt đối là sử thượng nhất kinh tủng tin tức.

Tôn tiểu gia cùng Hoắc quân gia không thể không nói chuyện xưa liền như vậy bắt đầu rồi.

Keyword: Tôn Thiệu, Hoắc Khê, phi sảng văn, chậm nhiệt, hiện đại hư cấu

Mới nhất
5 tháng trước
    Đề Cử 1
    Tuần 5269
    Tháng 4472
    loading